Friday, 27/11/2020 - 18:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đoàn Giỏi

Chia tay GV về hưu và GV chuyển trường ngày 29/12/2018

Sáng cuối năm, ngày 29/12/2019 tại trường THCS Đoàn Giỏi long trọng tổ chức buổi lễ tiễn 6 GV về nghĩ hưu theo chế độ và 2 Gv chuyển trường.

Được sự nhất chí của Chi bộ và Công đoàn trường THCS Đoàn Giỏi, ngày 29/12/2019 tại trường THCS Đoàn Giỏi long trọng tổ chức buổi lễ chia tay với 6 GV về hưu và 2 GV chuyển trường, với mong muốn các cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này.

Trong khi cả nước háo hức đón chào năm mới, tất cả Hs đang vui chơi sau những ngày thi vất vả và chuẩn bị tư thế bắt đầu học kỳ mới thì nơi đây, sáng ngày 29/12/2019 tại trường THCS Đoàn Giỏi, tập thể cán bộ giáo viên trường phải lưu luyến, bùi ngùi khi phải chia tay 6 GV của trường về nghĩ hưu theo chế độ và 2 GV chuyển công tác tại ngôi trường mới. 

Trong buổi lễ có sự góp mặt của BGH nhà trường, tập thể sư phạm trường THCS Đoàn Giỏi cùng các thầy cô đã nghĩ hưu. Trong buổi lễ, chúng tôi cùng chia tay với các cô: Cô Lữ Thị Ngọc Hà, Cô Võ Thị Kim Loan, Cô Trần Ngô Thiên Nga cùng sinh hoạt tai tổ Văn, Cô Phạm Thị thu Hằng tổ trưởng tổ Toán, Cô Trần Thi tư sinh hoạt tổ Sử - Địa, Cô Lê Thị Ngọc Hạnh tổ Âm Nhạc - Mỹ Thuật. Và trong buổi lễ này còn tri ân cô Nguyễn Thị Kim Hồng và cô Cổ thị Mỹ Nương nhưng vì lí do riêng nên không tham dự buổi lễ được.

Những năm qua các cô công tác trong nghề, biết bao kỉ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Kể cũng không hết được những đóng góp to lớn, những cống hiến của các cô với mái trường THCS Đoàn Giỏi này, đó là là tình cảm, là sự dìu dắt biết bao thế hệ học trò, những tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình của các cô trong công tác. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đây thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa. Những buổi học ngoại khóa, những phong trào thi đua lớn của ngành với bao thành tích đáng tự hào và ghi nhận trong đó có một phần rất lớn công lao đóng góp của cô. Tất cả vẫn như còn mãi trong chúng ta. 

“Hội ngộ và chia ly” đó là quy luật muôn đời của cuộc sống. Dù muốn, dù không thì trong dòng chảy bất tận của thời gian, trong vòng quay hối hả của cuộc sống, đôi khi con người chúng ta phải rơi vào những khoảnh khắc như vậy. Các cô đã gắn bó với mái trường, gắn bó với sự nghiệp trồng người, từ những ngày đầu gian khó khi thành lập trường đến nay, cùng nắm tay nhau dìu dắt biết bao lớp học trò sang những bến đỗ thành công. Khó khăn lắm, tâm huyết và yêu học trò lắm các cô mới gắn bó với ghề hơn 30 năm qua. Trong không khí này khiến ai cũng có những cảm giác vui buồn khó tả, những nét buồn thoáng trên gương mặt khi phải chia tay với các cô, những người lái đò thầm lặng.

Thầy Nguyễn Văn Hoàng - chủ tịch công đoàn trường THCS Đoàn Giỏi thay mặt giáo viên trường phát biểu trong buổi lễ.

 

 

 

Thầy Kiều Văn Bảy hiệu trưởng trường THCS Đoàn Giỏi tặng hoa và khánh vì sự nghiệp trồng người đến các cô.

Thầy Nguyễn Văn Hoàng - chủ tịch công đoàn trường THCS Đoàn Giỏi thay mặt giáo viên trường tặng hoa và quà cho GV chuyển trường.

Cô Lữ Thị Ngọc Hà đại diện cho các GV về hưu và chuyển trường phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ.

Một số hình ảnh trong buổi lễ.

Chia tay các cô, chúng tôi những người ở lại sẽ tiếp tục con đường của các cô trong sự nghiệp trồng người. Chúc các cô sức khỏe, hạnh phúc và có những niềm vui mới bên gia đình. Trân trọng và biết ơn!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 9
Tháng 11 : 654