Friday, 27/11/2020 - 19:08|

Đêm hội trăng rằm năm 2020

Được sự nhất trí của chính quyền địa phương, Đoàn TNCS HCM xã Tân Lý Tây phối hợp với trường THCS Đoàn Giỏi tổ chức Tết Trung Thu cho các em học sinh ở 2 khối 6,7 với chủ đề " Đêm hội trăng rằm" vào lúc 16h ngày 30/09/2019 tại trường THCS Đoàn Giỏi.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của Ông Trần Minh Trung - Bí thư xã đoàn xã Tân Lý Tây cùng với Ban Giám hiệu và một số thầy cô của trường THCS Đoàn Giỏi.

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ là thông điệp mà nhà trường muốn gởi đến các em, qua đó chương trình “Đêm hội trăm rằm” là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn và ý nghĩa trong dịp tết Trung thu, là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực của các cấp bộ Đoàn, Đội, là món quà tinh thần cho các em, là sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong giáo dục thiếu nhi, nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn, Đội đối với việc tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi và cũng là lời kêu gọi các cấp, các ngành tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, quan tâm, chăm lo công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng để các em thiếu nhi có được nhiều sân chơi, hoạt động bổ ích và giúp các em phát triển một cách toàn diện.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh K6 của trường biểu diễn.

Ông Trần Minh Trung đọc thư chúc tết gởi đến thiếu nhi.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã tặng 114 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao các giải thưởng trong "Hội thi Lồng đèn".

Giải thưởng gồm:

2 giải nhất: 100.000 đồng/ giải

2 giải nhì: 80.000 đồng/ giải

2 giải ba: 60.000 đồng/ giải.