Thursday, 26/11/2020 - 00:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đoàn Giỏi

Hoạt động ngoài giờ

Sau một tuần học tập đầy căng thẳng, hôm qua, ngày 13/01/2020, thầy và trò Trường THCS Đoàn Giỏi hân hoan tổ chức chủ điểm tháng 1 " MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN" với hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Mở đầu cho buổi sinh hoạt chủ đề văn nghệ mừng Xuân, các bạn cùng hát với nhau bài hát: "Niềm vui của em". Lời hát vang lên như một lời nhắc nhở xuân đã về.

Dẫn chương trình ở các khối lớp 7, 9 ( các lớp buổi sáng) là bạn Võ Thị Hồng Ngọc, các khối 6, 8 ( các lớp buổi chiều) là bạn Trần Võ Diễm My. Qua đó, hai bạn đã ôn lại ý nghĩa về ngày Tết Nguyên đán và câu nói mà chúng ta thường nghe vào dịp Tết :" Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy". Sau đó, là phần thi " Hái hoa đân chủ kết hợp văn nghệ".  Tham gia thi gồm có 2 đội, mỗi đội có 8 thành viên. Dể tạo thêm không khí vui tươi và tính công bằng, trường cũng chọn ra 1 ban giám khảo gồm 3 thành viên và 2 thư ký. 

Phần thi diễn ra sôi nổi với 3 vòng:

+ Vòng 1: Bạn đã biết chưa?

+ Vòng 2: Tiếng hát chim Sơn ca.

+ Vòng 3:  Đố bạn biết nhé!

 

 

Tất cả các bạn ở hai đội tham gia một cách vui vè, nhiệt tình và hào hứng, góp phần tạo không khí vui vẻ, hấp dẫn trong suốt chương trình.

Cuối cùng là phần mà các bạn mong đợi nhất đó là phần nhận xét hoạt động và phát thưởng đến từ Ban giám hiệu. 

Thầy Nguyễn Thanh Phong và Ngô Đình Thanh Trí - Hiệu phó trường THCS Đoàn Giỏi đã gởi đến các em những bao lì xì đỏ như khích lệ tinh thần tham gia sôi nổi các phong trào của nhà trường và nhắn nhủ với các em hãy tham gia tích cực hơn nữa các phong trào của trường tổ chức và thông điệp " Các em ơi : Xuân đã về".

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 11 : 641