Tuesday, 19/01/2021 - 22:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đoàn Giỏi

Lễ chia tay giáo viên nghỉ hưu ngày 01/08/2018

Hôm nay, ngày 01 tháng 08 năm 2018 được sự chấp thuận của BGH nên BCH Công đoàn trường THCS Đoàn Giỏi đã long trọng tổ chức lễ chia tay với cô Trần Thị Thu Vân (Tổ Anh Văn), Cô Nguyễn Thị Hoa (Tổ Sử - Địa) và Cô Nguyễn Thị thế Nghiêm (Tổ Hóa - Sinh) buổi lễ diễn ra hết sức ấm cúng, tình cảm ....

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau và rồi cuối cùng là đến tuổi về hưu… Bao kỷ niệm vui buồn, bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi đi và nay cô Trần Thị Thu Vân, Cô Nguyễn Thị Hoa và Cô Nguyễn Thị thế Nghiêm  đã được về nghỉ hưu theo chế độ đó cũng là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. 

Hôm nay, ngày 01 tháng 08 năm 2018 được sự chấp thuận của BGH nên BCH Công đoàn trường THCS Đoàn Giỏi đã long trọng tổ chức lễ chia tay với cô Trần Thị Thu Vân (Tổ Anh Văn), Cô Nguyễn Thị Hoa (Tổ Sử - Địa) và Cô Nguyễn Thị thế Nghiêm (Tổ Hóa - Sinh) buổi lễ diễn ra hết sức ấm cúng, tình cảm và xúc động. Trong buổi lể có sự góp mặt của bí thư Đảng xã Tân Lý Tây, Ban Giám Hiệu nhà trường, một số thầy cô đã nghĩ hưu cùng tập thể giáo viên trường THCS Đoàn Giỏi.

Hơn 30 năm công tác trong ngành, ba cô là những người thầy đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường và xã hội. Tập thể giáo viên và học sinh của trường THCS Đoàn Giỏi luôn ghi nhớ và trân trọng những công lao đóng góp to lớn ấy của ba cô cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Chúc ba cô luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình.

Thầy Kiều Văn Bảy – Hiệu trưởng trường THCS Đoàn Giỏi phát biểu trong buổi lễ và trao tặng khánh vì sự nghiệp trồng người.

Cô Nguyễn Thị Hoa bùi ngùi xúc động phát biểu về thời gian công tác tại trường với sự chân thành và biết ơn.

Dẫu biết rằng:

“Cuộc đời là những chuyến đi

Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

Nhưng mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động với bao buồn vui khó tả. Chia tay với các cô, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng các cô mãi là đồng nghiệp, là người thầy, người cô của trường THCS Đoàn Giỏi.

Kính chúc các cô về nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe - Gia đình hạnh phúc.

Một số hình ảnh trong buổi lễ.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 40
Tháng 01 : 194