Tuesday, 19/01/2021 - 21:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đoàn Giỏi

Lễ kết nạp Đảng viên mới 2020

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường THCS Đoàn Giỏi cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của đồng chí Lương Thị Phương Thảo. Hôm nay, ngày 14/11/2020 đồng chí được kết nạp vào hàng ngủ Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của tất cả các Đảng viên trong chi bộ Trường THCS Đoàn Giỏi và một số đồng chí trong chi bộ Đảng ủy xã Tân Lý Tây.

Sau nghi thức chào cờ. Đòng chí Nguyễn Văn Phú - Đảng viên chi bộ Trường THCS Đoàn Giỏi lên tuyên bố lí do của buổi lễ và giới thiệu các đại biểu tham dự.

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Kiều Văn Bảy - Bí thư Chi bộ Trường THCS Đoàn Giỏi đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới.

 

Sau khi nhận quyết đinh, Cô Lương Thị Phương Thảo - Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Kiều Văn Bảy - Bí thư Chi bộ Trường THCS Đoàn Giỏi phát biểu ý kiến và phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau buổi lễ kết nạp Đảng Viên mới, Đồng chí Nguyễn Văn Vũ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Lý Tây phát biểu ý kiến và chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường THCS Đoàn Giỏi ngày càng phát triển.

Buổi lễ thành công tốt đẹp, chúc các đồng chí trong chi bộ được nhiều khoẻ, hạnh phúc và thành công.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 40
Tháng 01 : 194