Friday, 27/11/2020 - 19:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đoàn Giỏi

Lễ Khai giảng 2020 - 2021

 

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐOÀN GIỎI

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung  không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỉ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02 tháng 9, sáng ngày 5/9/2020 trường Trung học Cơ sở Đoàn Giỏi  tổ chức lễ khai giảng năm học 2020- 2021.

Khác với mọi năm, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhà trường chỉ cho học sinh khối 6 và lớp trưởng, lớp phó các khối 7,8,9 dự khai giảng. Nhưng không vì thế mà không khí chào đón năm học mới lại mất đi phần  náo nhiệt và tâm trạng hào hứng .

Đến dự buổi lễ cùng nhà trường có ông Đặng Việt Bình - Huyện ủy viên- Trưởng phòng Công an huyện Châu Thành , cùng đại diện Đảng ủy, UBND xã Tân Lý Tây.

Mở đầu là một số tiết mục văn nghệ và lời chào đón hơn 400 học sinh lớp 6. Những học sinh  bước vào năm học đầu tiên ở trường THCS với bao điều mới lạ, ngỡ ngàng. Song ánh mắt của các em ánh lên niềm tin đầy hứa hẹn.

Ông Nguyễn Văn Vũ – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Lý Tây đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. 

Thầy Kiều Văn Bảy – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Thầy Nguyễn văn Hoàng – Chủ tịch công đoàn, thay mặt Hội đồng thi đua phát động phong trào thi đua cho năm học mới. 

Thầy Phan Vĩnh Phú, một giáo viên trẻ hứa  khắc phục mọi khó khăn, chung tay đẩy lùi Côvid 19 hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. 

Đại diện học sinh toàn trường em Trần Võ Diễm My học sinh lớp 95 đọc lời phát biểu thể hiện quyết tâm học tập rèn luyện để đạt kết quả cao nhất.

Thời gian của buỗi lễ khai giảng được tinh giản chỉ diễn ra 45 phút  nhưng đã tạo được không  khí vui tươi, phấn khởi  để  thầy và trò bước vào năm học mới 2020-2021./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 9
Tháng 11 : 655